Ultrasound

Hi Mamies nung April 22 nag pa ultrasound ako ang naka lagay po s ultrasound ko kng ilang weeks na ako weeks 19 pero Yung bilang ng ob ko is weeks18 pa lang ano po ba dapat sundin Yung nasa ultrasound or sa sinabi ng ob ko? Nagulohan na din ako kng ilang weeks na ako Sana masagot#1stimemom #advicepls #pleasehelp

Ultrasound
1 Reply

Hello mami, estimated weeks lang naman po yan kaya okay lang kahit di sakto pero po if ever na tatanungin kayo sa check up ang isasagot niyo po ay kung ano ang sinabi ng ob.