Masakit na tiyan

Mami's, nagtravel po kami mga more or less 2 hrs ung byahe (back n forth na) after 30 mins pagkatapos makauwi, biglang sumakit an tiyan ko na parang naninigas at hirap ako makatayo ng straight kasi parang di ako makahinga, pero pag nkayuko ka mejo nalelessen ung sakit pero yung pawis ko hindi normal. Normal lang ba tu? O ano kaya tu? 25weeks preggy. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

5 Replies

Naexperience ko din po yan mii pagkauwe namin sobrang sakit ng tiyan ko naninigas nagsuka din ako at sumakit din ulo ko napagod siguro sa byahe pinahinga ko lang paguwe ko naging ok nmn ako.

baka po napagod kayo? kaya nagcontract po sya.. much bettwr po contact nuo ang OB nyo or mag ER na po muna kayo kasi nakakatakot po na baka mapanaak kayo ng maaga

2y ago

ganito na experience ko nagbiyahe kmi papunta Bulacan from recto.. balik 6 hours ung biyahe balikan na un kaya pag dating ko sakit ng tyan ko at tuloy tuloy baking nag labor mag 5 months palng ako nung buntis 🥺 first baby ko Sana .. pero still thankd to God binigyan ako ulit ng baby 5 months narin nagyon akong preggy ulit same babae kaya double ingat nako nd ko nagbiyahe kht San bahay and 999 mall lang ako.. at madalas sa bahay pa

Inom po kayo ng pampakapit na gamot pag may travel kayo na malalayo. Un din po advice sakin ng OB nun para din po hndi sumakit ang tiyan niyo :)

Natagtag ka po sa byahe napagod kaya naninigas yung tiyan mo. Kailangan mo po ng pahinga nyan mi. Kalma ka lang. Tapat ka sa hangin and slow breathing.

2y ago

thank you mii. kala ko nsobrahan lang sa kain. natagtag na pala 🥺 sobrang knabahan tlaga ako

ganyan po pag napapagod naninigas ang tiyan.iwasan niyo muna po bumiyahe ng matagal and malayo.