FTM TEENAGE MOM

Mam? May nabasa po ako libre manganak basta philhealth member daw po? What if po bago kapalang sa philhealth wala kapa po nahuhulog. Pano po non? Invalid poba?

2 Replies

Meron pong ganyang program ang government tapos sa government hospital ka manganganak yun na nga lang para yung sa mga indigent na philhealth members o yung mga poorest of the poor sabi nga nila. With regards naman sa membership mo, as far as I know para magamit ang philhealth para sa panganganak need na may at least 1 year ka na contribution.

Hi momsh. Ilang taon ka na po ba? Ang alam ko kasi pag wala pang hulog di pa sya magagamit. Try mo pa rin if ever. And kung below 18 ka naman and merong philhealth parents mo tapos dependent ka nila alam ko pwede yung kanila gamitin.