need help

Hi mga mumshh☺ Safe po ba kung magsex kami ng husband ko kahit never pa uli ako dinadatnan since nanganak ako???

23 Replies

Based po sa nangyari sa pinsan ko, nabuntis po sya uli after 3 months na pagkapanganak nya. Kaya masasabi ko talaga na di po safe lalo na pag di po breastfeed baby nyo.

Safe kung my contraceptives kang ginagamit.Kung wala hindi talaga siya safe kahit withdrawal hindi din safe kasi merung pre cum na tinatawag.

Malinis Pa kasi matres natin nyan sis, Kaya hwag muna but if ur pure breast-feeding pwede pero dko alam if effective Ba..

5y ago

Pag pure breast feeding may chance din po ba mabuntis, 3 months pa lang po baby ko eh?

Hinding hindi safe yan. Kase may kaaanak lang na dumederetso buntis agad. Safe to use Contraceptive

Same po sa sis ko 3 months din after nanganak nabuntis agad CS pa naman. Di po talaga safe kahit ebf ka.

no hindi safe kc experience ko na yan, nabuntis ako ng hindi pa dinadatnan mula ng pakapanganak ko

5y ago

kahit di napop sa loob?

Kahit may contraceptives or condom, hindi sya 100% safe so what more yung wala.

Ask nyo po ob nyo for family planning. God bless po. 😊

Gano katagal ka na di dinadatnan? Cmula pagkapanganak mo?

5y ago

Opo

hindi po safe much better to use contraceptives