34 weeks pregnant

Malikot si baby sa tyan at nararamdaman ko na rin parte katawan nya sa pwerta ko, normal lang ba yun ? Na malapit sa pwerta na parang mismo sa pwerta na sya umaabot yung galaw nyA#pregnancy #firstbaby

7 Replies

yes po lalo na pag talagang nababa na cervix mo mi damang dama mo na yan, 38weeks 4days na ako damang dama ko na yung ulo niya konting kibot naku

Since 26 weeks up to 29 weeks gnyan ako mmy. Sabi nmn ni OB normal lng at wag magalala kasi may amniotic sac naman

yes po, kasi pumupwesto na po sya :) Godbless mommy 🙏

yes mommy normal po .. gudluck

yes normal lng

🆙

H