12 weeks and 3 days

Maliit puba ? Mukha lang syang bilbil hehe🤭#1stimemom #firstbaby #advicepls

12 weeks and 3 days
18 Replies

normal lng po yan, ganyan din po ako nung ganyang weeks ko.literal na bilbil lng talaga kac pag hinawakan ko tyan ko malambot,wala man lng part na matigas..sa bandang puson lng mejo natigas.😅 ngayong 5mons.preggy na ako, umumbok na sya..tapos di na sya malambot.. matigas na..😅

Sakin din po ganyan nung una. Pero nung nag 5 months nagsimula na lumaki. Ngayong 8 months, bigat bigat na 😂 Kaya basta po, okay si baby sa ultrasound walang dapat ikabahala kahit maliit.

sabi nla pag first time mom di pa daw msydo halata momsh di gaya ng second baby and so forth 😅 btw third baby ko na momsh and medyo halata na skn 10weeks &3 days ♥️

sakin po 17 weeks na, bilbil parin hahahaha yuko kasing magpalaki ng tyan kong healthy naman si baby sa tyan ko.

ok lang yan mommy. may mga nanay na maliit magbuntis may iba na malaki. soon malay mo lumaki bigla si baby💚

normal lang mamsh. sakin 5mos na nahalata baby bump ko. 🥰 pagdating ng 7mos onwards biglang laki nyan.

bukod sa nakahiga ka ang pangit ng angulo ng camera di naman totally kita kung maliit o malaki tyan mo e

Maliit pa po talaga kasi 12weeks pa lang naman po.. Saka po biglang laki yan pagdating mo 24weeks

ganyan din po saakin parang bilbil ko lang po 12 weeks na din po at first timemom din po😀

same tayo momhs 12 weeks and 4 days ako... maliit pa... parang busog lng din akin...hehhehee