maliit po ba sa 18weeks?? mababa po kasi yung tyan ko,

maliit po ba sa 18weeks?? mababa po kasi yung tyan ko,at di pa namin alam yung gender ni baby ?

maliit po ba sa 18weeks?? mababa po kasi yung tyan ko,
1 Reply

Di po xa maliit momsh tama lng po.mababa pa po tlga yan kasi c baby nasa puson pa natin maliit pa kasi xa. 20weeks here

4y ago

Oo momsh, naffeel ko po kya minsan umiinom din ako ng pampakapit po lalo na pg msakit puson ko. Natakot na kasi ako momsh kasi nag threatened abortion ako last dec.po so sbi ni doc pg my msakit inom lng ng pampakapit pero normal lng daw ung mga kirot2 na yan momsh.

Related Articles