Patulong naman po sa experiences nyo po mga mommy

Maliit daw po si baby ko ng 2 weeks as per yung haba daw po, nireseta po sakin moriamin forte, may nakapag take din po ba ng ganun? Umabot po ba sa size nya? Sabi daw po sa genes din yun, di din po kasi ako katangkaran. Worried lang po ako baka di po sya lumaki, maliit pa din po bump ko 6 months na po. Pero magalaw po sya everyday. #firstbaby

1 Reply

Hi Mommy ako maliit mag buntis ,normal lang po iyan.

3y ago

ako po maliit po talaga sya sa ultrasound, lahat na po ginawa ko, nakain naman po ako at nag gagatas at vitamins, pero lagi parin po delayed ng weeks, nakaka stress po huhu

Related Articles