gender ni baby

maliban sa ultrasound po, may alternative process po ba na pwedeng gawin para ma detect o malaman po yung gender ng baby since it was 6 mos na po??

1 Reply

wala na po,mahirap kasi kung yung mga nasa youtube hindi naman accurate...

4y ago

yes po tried and tested ko lahat puro hindi tama,pwera nalang dun sa isa na natry ko yung Chinese calendar hindi ko din kasi masasabi kung accurate siya or hindi pero yung lumabas dun tama sa gender ni baby,if you want to try po pwede naman wala naman mawawala☺☺