mali ba na sa may pinto ng freezer ko nilalagay ang stock milk ko?

mali po ba na sa may pinto ng freezer nilalagay ung stock ko na breastmilk? kasi nilagay ko sa may pinto after 2days parang namumuo sya tas nung deniprose ko na, sobrang lansa ng amoy at may namumuo na, panis nba pag ganun ung nangyari sa gatas?

1 Reply

mas maigi kung sa dulo ng freezer mismo hindi sa pinto kasi magkaiba ang balance ng temperature nila.

1y ago

cge po salamat po