Payat si baby

May mali ba talaga sa bata pag payat? Nakakaumay na tong mother in law ko, hilig mangumpara na kesyo payat ang anak ko compared sa mga nauna nyang mga apo na matataba. Pasalamat na lng ako na to the rescue si hubby para sabihin na walang mali kung payat ang anak namin as long as pasok sa tamang timbang nya at hindi sakitin hayss, kahit anong ignore talaga sa mga gantong klaseng tao! 🥲#FTM #plsRespectmyPost

1 Reply

payat din ang 2kids ko kung icocompare sa iba na mataba. we dont worry since sabi ng pedia ay no worries. as long as within normal ang height and weight ni baby, good and well si baby. maganda rin samin is hindi nagcocompare sa ibang bata ang family namin. as long as good and well ang mga anak namin.

4w ago

nakuha kasi sa side ko na payat lang at nag sabe pa tong MIL Ko na ang lungkot kasi nakuha ng anak ko ang pagiging payat ko nakaka offend 🥲