Hindi tanggap ng magulang

Malayo ako sa tinitirhan ng mama ko. Alam nya na nag aaral ako rito (college), hindi nya alam na nagdadalang tao ako habang nag aaral. Tinago ko sakanya hanggang sa nakapanganak na ako. 1 month na ngayon si baby, inamin ko na sakanya thru online message. That night it was okay, masaya sya habang inaadvisan nya ako. Then kinabukasan, hindi nya na ako kinakausap. Yun pala galit na galit sya sakin, ayaw nya ako makausap at makita. Nagmessage ako saying sorry then sabi ko for the last time na yun. Should I keep on messaging her? Or hayaan ko muna? Iniisip ko kasi baka pag tumagal yung sama ng loob nya, hindi na talaga nya ako mapatawad :( #advicepls #pleasehelp #thanks

3 Replies

Message mo po sya then update mo lage about sa baby mo. Kung kelangan mo mgconsult sya una mo pgtatanungan para sa advise nya. Hayaan mo lng kung mejo galit sya na mgaadvise sayo. Try mo din i-video call sya at pkausap skanya si baby. Tapos send mo lage pic ni baby skanya. Mpapatawad ka din nya at cgurado mapapasaya sya ng baby mo mie

Bakit hindi mo agad sinabi sa kanya?, maybe she realized na parang na-bypass mo siya. Kasi magulang dapat lalo na ang nanay dapat ang makaka alam na buntis ka.

Nahurt lang yun si mother mo. Dahil feeling niya nagkulang siya sayo dahil tinago mo. Eventually matatanggap niya din yan. Time will only tell kung kailan.