May Tatanong Lang Poko

Malapit napo kabwanan ko tinitibe po ako at natatakot po akong umire no po mabisa pampalambot ng poops..

2 Replies

Yakult lang po iniinum ko tsaka water ng water. Tas iwas din po ako sa karne. More on veges at fruits lang po. Ripe papaya po tsaka avocado tas orange din everyday. Kaya mo yan momsh.

Kapatid hirap dn mag poop binilhan q ng prunes at prune juice isang inuman p lng talab agad. Ngayon easy n lng mag 💩

Related Articles