36 wks malapit naba ?

malapit na po ba ito? 36 wks bukas. nasakit sakit na ang singit hanggang tuhod pati ang puson at babang tyan hanggang likod?

3 Replies

ganyan din nararanasan ko. kagabi Panay tigas tyan ko dahil Panay siksik ni baby sa kaliwa ko. makirot pati damay puson at singit. 36 wks at 6days naku. bago ko maramdaman iihi ako kaylangan muna manigas at subrang banat n baby kya makirot din. normal kya un

36 weeks, masakit na rin singit, buong likod🤣, pwerta, minsan puson pero nawawala, at tyan. FTM din ako, kaya di ko rin sure haha

37weeks pwede na lumabas si babyyy goodluck mi have a safe delivery ❤️

1y ago

ganyan din po na feel nyo?