pregnancy

Malapit na po akong mag 7 months , and ngayong gabi tyaka kaninang tanghali nagsimulang sumakit po dito sa baba na part ng tyan ko. Parang hinihila pababa dun sa loob tyaka parang tinutusok tusok po . Ang sakit po nya , ask ko lang po kung parang nangyari na rin po sa inyo yun .

1 Reply

Hi! Naranasan ko na yan nung buntis pa ko and as my OB's advice, bed rest lang. But to make it sure sa safety niyo ni baby, go to your OB na lang din. After all, sila yung mas may knowledge regarding sa mga ganyang bagay 😊