July 4 EDD

Malapit na po ako manganak. I'm 39 weeks tomorrow. Normal po ba na sumasakit and naninigas yung tyan? Umaabot po sya ng mga 5 mins. and sa gabi po sya sumasakit, mga 9pm or 10pm. Wala naman po akong ibang naramdaman na signs of labor. Any opinions po?

1 Reply

normally kapag tumitigas at masakit ang tummy ay dahil po sa pagod kaya po kapag nakaramdam po ka ng pananakit magbedrest ka po agad. anyways pwede ka na naman manganak anytime dahil sa full term ka na. Congrats po in advance.

Related Articles