Maliit yun tiyan ko

Malapit na mag 5months tiyan ko pero prang hindi lng #

Maliit yun tiyan ko
9 Replies

Meron talagang ganyan nagkukwento nga mama ko sakin nung buntis sya na 8 to 9 months saka lang lumalaki tummy nya kahit na maliit si mama yung tyan na maliit din pero ako ngayong buntis 2months na maliit padin siguro to early pa kaya maliit, lalaki din yan mii onting panahon nalang kung healthy naman baby mo saka ikaw wag kang mag alala ❤️

3y ago

Oo ganun lang talaga yun be ako nga din mung nagpa transV ako nakita ko baby ko sa loob kasi nag woworry ako parang walang laman tapos pag tingin sakin nung ob via transV nakita baby ko maliit palang sya 8weeks and 2days yon.

okay lang po yan. mahirap magpalaki ng baby sa tiyan. baka mahirapan manganak. madali na pong magpalaki ng baby pag nailabas na siya. 😉

same with me hehe. not chubby naman going to six na di pa din ganon kalaki pero pag 8 nyan biglang laki yan 😆

Okay lang po yan as long healthy kayo ni baby at un weight nya is okay naman.

same here mommy.Parang busog Lang.. hehe .Pero importante okay at healthy kayo ni baby ❣️

Nag pa ultrasound kana po ba mommy I'm 5months den

As long as ok po sa ultrasound yung laki ni baby.

ganyan sa panganay ko dati. normal lang po yan.

turning 5months narin ako sis ganyan dun akin