Pamamanas 37 Weeks

Malapit na kaya ako manganak? Biglaan ako namanas kung kelan waiting ako for BPP/Biometry 😭 natatakot ako, sana makalakad pa ako pauwi. Paano po ito maibsan? Yung legs ko hindi talaga ganyan kalaki pero mukha na kong may Elephantiasis

Pamamanas 37 Weeks
17 Replies

same tau mommy 37 weeks biglang labas ang manas,. binigyan ako ng gamot ng o.b para ma lessen ung manas, at sabi ng nanay ko pg ntutulog dw ako taas ko dw ung paa ko and effective sya skin kht papano nalelessen ung manas kpg nkataas ung paa

4y ago

Ano po kayang gamot yun? Sobrang init sa paa sa bigat niya :(((

iwasan pong tulog nang tulog pati po yung matagalang pag upo, pag po uupo eh itaas nyo din paa nyo kahit sa isa pang upuan tapos pag tutulog po sa gabi ielevate mo po paa mo kahit sa unan basta po medyo mataas ang pwesto ng paa

4y ago

Sabi nga po nila... Ayun, matagal kasi ako sa ultrasound nakapila kaya sinumpong na ako ng pamamanas. Eh magalaw ako kahit may kalakihan, naglilinis dito, duon tapos nakataas din ang paa. Baka gawa na rin ng di ako ganung mainom ng tubig this week kasi nakakailang bangon ako sa gabi kapag lumalaklak ako ng tubig.

pag nahiga ka.. ipatong mo legs mo sa 2 magkapatong na pillows.. mga 15-20 mins.. ninipis gagaan. pero sakin grabehan na yung manas ngyn..hulday na halos and ndi na masyadong numinipis kht iangat ko ng matagal..

4y ago

Naku huhuhu sana mawala, mabigat siya :(

kain ka monggo mommy ung nilaga lng lagyan mo sugar konti para may lasa ..saken po effective 2x a day po aq kumakain breakfast and snack.!

Iwasan laging nakababa ang paa mommy, always elevate po, iwasan din ang salty foods, monitor mo din bp mo at drink lot of water.

itaas nyo po lagi ung paa nyo. ginawa ko before minamassage ko paa ko slight pag malaki ang manas. tapus lakad lakad talaga

same here 37 weeks exactly nag manas ako 2 days nanganak na ako sabi nila pag ganyan malapit na daw manganak good luck po

4y ago

Ganun po ba, thank you po. Excited na ako kung sign to ng malapit na panganganak. 😊

Inom po marami tubig then iwas po sa maalat. kung kaya po elevate nyo po yung paa nyo :)

lagi lng itaas ang paa wag matagal sa pag upo at tayo kay langan lagi kang iinom ng tubig..

Kaen ka po monggo. lakad lakad minsan mamsh wag po lage tulog ng tulog