Sana makaraos na kami ni baby :(

Malapit na due date ko. Close pa rin cervix ko. Walang sign of labor. Naninigas pero nawawala, sumasakit pero nawawala. Sobrang tagtag at lakad na ay still close pa rin. Gusto ko na kasi mahawakan na si baby. Natatakot ako pero nilalakasan ko loob ko para kay baby :( Hahahaha mas powerful na lakasan ang loob na lalabas din. Kainggit yung iba nakaraos na ???? At congrats sa inyo sa mga nakaraos na :'( Sobrang grateful at blessed ng mga baby na nakalabas na sa tyan noh hahaha

2 Replies

Ilng weeks kaw n? More walking at squats plus kausapin mu c baby.. Heheh!