♥️

MALAMIG na tubig po iniinom ko safe po ba sa baby yon?

2 Replies

Yes, ako po lagi malamig ang water na iniinom ko ng buntisnl ako and after manganak. Emergency CS ako so di ko sure if bawal ba talaga kasi wala naman nabanggit saken si doc. Tas during labor naman po, limited ang food and water intake and wala rin naman nasabi if bawal ang cold water. 😊

4y ago

C's din po kase ate ko Kaka inom po nya NG tubig na malamig Di nya po Alam na nauubos na po panubigin nya Kaya na C's na po sya

Yes, okay lang naman uminom ng cold water mommy. Wala naman syang effect kay baby.

4y ago

Thank you momsiee