Gender

Malalaman padin ba gender ni baby kahit breech position. Twice na kasi ako nagpa-ultrasound at hindi ko alam kung ayaw lang talaga hanapin gender ni baby. 6 1/2 na akong pregnant.

1 Reply

Last week po nagpa gender scan na ako at 20 weeks and nakita naman na po yung gender ng baby girl ko kahit naka breech position siya for now. Try niyo po sabihan yung nag US sayo na gusto niyo na po malaman yung gender kasi minsan po hindi din po nila sasabihin unless na magtatanong or magrerequest kayo for gender scan. 😊

5y ago

Depende din po kasi sa naguultrasound sayo eh minsan may ibang OB Sonologist na magaling and nakikita agad yung gender ni baby as early as 15 weeks. Try niyo din po sa ibang Ultrasound Clinic mommy. ☺️