malalaman nb gender bby ng 16 weeks ska glaw n b .sya..

4 Replies

Yes, possible na po mommy lalo na kung maganda ang position nya. Usually 5 months onwards talaga nagpapa ultrasound for gender reveal pero depende pa rin sa position ni baby during ultrasound kung makikita na agad. 😊

mas mbuti mommy kung mga 20weeks kna pataas mgpaultrasound para sa gender .. and sa galaw naman ni baby maffeel mo sya pero parang pitik pitik palang.

Yes mommy possible napo na malaman ang gender ni baby

4y ago

Possible na din mo na gagalaw sya may iba din kasi 13 weeks pa gumagalaw na si baby

ako mga 17 weeks nalaman ko na Kasi nkapwesto siya eh

4y ago

Sa akin din, 17 weeks nalaman ko agad gender ng baby ko.