asking.

malalaman napo ba ang gender ng baby kapag 27 weeks?

33 Replies

Yes, mommy. Pwede na. Usually 5 months onwards po talaga nagpapa ultrasound for gender reveal, depende na rin po sa position ni baby sa loob during ultrasound. 😊

ako po 27 weeks nung nasure ni ob gender ni baby, nung una po kasi 70% sure lang sya pero baby girl po baby ko ayaw lang siguro ni ob na magkamali sya hehe

yes po pero depende po kung anong position ni baby kasi minsan di makita pag hindi nakagood position si baby

yes ako 27 weeks nagpaultrasound baby girl, eat ako sweet chocolate and cold. water before ultrasound

Ako po 24 weeks nalaman na ang gender ni baby 😊 so posible po na malaman na kapag 27 weeks 😊

4y ago

thanku po sa sagooot🤗

Oo sis kc ako ngpa ultrasound ako for gender 27 weeks din. Dpnde dn sa pwesto ng baby yan

Yes po sa, akin 26 weeks&5days kahapon nag pa ultrasound ako babae ang anak ko

4y ago

thank u po😊

Yes sis. Ako nun as early as 14th week. Naconfirm ulit nitong 20th week.

yes mommy, sakin nga 18weeks nakita na agad gender ng baby ko 😊

sakin mga 4 months pa nakita na gender bb..pelvic ultrasound