malalaman na po kaya ang gender ? 21 weeks preggy po first baby po.

malalaman na po kaya ang gender ? 21 weeks preggy po first baby po. at madalas po siya sa kaliwa sumipa atsaka po ano gamot sa hemorroids sobrang marami po dugo lumalabas sakin dahil sa hemorrhoids hindi naman po galing sa vagina ko .#1stimemom #pregnancy

malalaman na po kaya ang gender ? 21 weeks preggy po first baby po.GIF
15 Replies

Depende po sa position ni baby, base po kasi sa experience ko, nakaposition po agad si baby kaya nalaman agad ng 26weeks2days and it's a boy, sabi rin nila na mas mabilis makita ang gender kapag lalaki ang baby mo

pwede n po malaman ang gender . ako po 21 weeks 2 days nlaman ko n via congenital anomaly scan . baby girl . ask your OB para sa hemmorhoids mo po para mgbyan k ng gamot .

Depende po sa position ni baby. 21st week ng baby ko noon di pa kita gender nya. Bumalik kami noon nung 6months na sya.

Ako kahapon nagpa ultrasound 21 weeks hindi nakita gender ni baby dahil nakasuhi siya 🥺

me 15weeks may gender na siya. pls check with ur physician. mas safe po pag nareseta mga meds.

As early as 8 weeks pwede na malaman ang gender thru early gender DNA test.

as early as 17weeks pwde n malaman gender ni baby just like my case po

Consult your ob, para mabigyan ng medication for hemorrhoids.

pwde na po yan..Better ask for your OB po sa meds.

nalaman ko gender ni baby 24 weeks via CAS ❤

Related Articles