hi mga mamsh!

malalaman na po ba ang result sa pt kapag 7weeks nang di dinadalaw? just asking lang po, first time lng hehe.

16 Replies

yes... 7weeks? means mahigit isang buwan ka ng delay... magtaka kna po talaga dapat kung regular ang contact nyo ni bf/hubby...

yes na yes provided na regular po kau. meron po kasi iba irregular sobra mga twice a yr lng tinatatnan

5y ago

hindi ko na po maalala

Sakin nga po 5 weeks palang visible na ung result. Try mo po mura lng nmn ung pt.

5y ago

May instruction naman dun sa plastic. Sundin mo lng. Papatakan mo lng nmn ng ihi mo mga 3-4 drops depende sa instruction.

Yes po, ako nga two days delayed lang nag posotive na agad 😊

Yes,momshi kahit on week ka mga delay malalaman agad

Yes. Sure na yung result ng PT mo nyan.

5y ago

HCG levels ang sinusukat ng PT. Nagkakaroon ka nun kapag buntis ka. Kaya kapag positive, "possible" na buntis ka. Kailangan mo magpunta sa OB agad para macheck kung may baby na nagdevelop dahil minsan hindi tumutuloy ang development at tinatawag nilang blighted ovum o itlog na bugok.

Yes po mamshie

Yes po

Yesss

Yes.