Mag papa ultrasound ako now makikita na kaya gender?

Malalaman na kaya gender pag na pa ultrasound po ako mga mommy? 26weeks and 2days nako now :(

11 Replies

tanong lang po... pumotok po panubigan ko at 24 weeks pa po sya at ok naman yong baby ko pinauwi kami nang ob kasi kunti lang lumabas minsan hindi po lumabas ang panubigan ko ngayon lumalabas naman sya

opo , pero kung nagtitipid ka mas maganda na 7months kana magpaultrasound para mas kitang kita. yung akin kasi 80% palang na boy . may iba kasi nagkakamali sa ultrasound.

yes po malalaman npo yan mhe ... kaya lng depende prin po ky baby if mag papakita sya ng gender nia 🙂

1y ago

welcome mhe , nku mhe gnyan dn po sken halos maihi ako sa sobrang likot nia lalo na pag matutulog kme heheh

yes. 24 weeks nung nalaman q gender ni baby. kasabay n din ng CAS pra isng gastusan lng.

yes malalaman na yan, malaki na po c baby mo kita na yan.. ako 19weeks kita na

Sana po may makasagot now :(( para knows ko po if papaultra ako or hindi :(

1y ago

Sobrang likot kase now ni baby sa tummy ko eh keri po kaya?

yes...ako kasi nagpaCAS saktong 25weeks..nakita n dn gender nya...☺️

1y ago

Opo mommy makikita lahat don kay baby

yes po makikita na po yan ako po 19weeks palang nakita na gender baby ko

Yes po 18 weeks and up kitang kita na po ang genitalia ng baby

Kita na mii ako 22 weeks nakita napo kasabay ng CAS. ☺️