ultrasound

Malalaman mo na ba kong anong gender nang baby kapag 1 month old palang siya?

42 Replies

di pa sis. masyado pang maaga, simula pa lang ang development ni baby nun, yun nga heartbeat di pa madedetect at that stage. atleast on the 20th week (5mos) pa makikita.

Nope, d pa po fully develop din ung other parts ni baby especially ung genitals nya

Not yet po..usually 5 or 6months po pwde na mkita na gender ni baby

Ofcourse not 5 months pataas po dun niyo na mkikita gender ni baby

Nope kasi po hindi pa developed ung reproductive organ ni baby

24 weeks mamshi visible na sa ultrasound..

5-6 months pa malalaman gender ng baby

Ndi pa Yan sis..mga 5-6mos pwede na..

Masyado pang maaga mamsh. Mga 5-6 months po

Hindi pa po mga 5 months pa momshy