malalaban ba na buntis pag 10 days palang nkakalipas after sex

Malalaman ba na buntis pag 10 palang nkakalipas

5 Replies

ako kc feb7 dinatnan ako but 2days lang malakas at pagka gabi after 2days nwala sya patak nlng.nagkaton dumating mr ko.di nag sex kmi.i think 2days kami nag sex.after nun bumalik n sya s work nya.but wala naaku period nun parang lamat nlng sa pads ko.tas 14, 15, 16 nag sex ulit kmi ni mr.tas umuwi po ako samin ng feb17.eh nagkataon naabutannako ng lockdown d ako nakauwi nag stay ako duun ngbilang buwan.pgdating ng march1 nagkaroon ako 1day lng d gaano mlks.tas mga march20 nagsimula ako pagka hilo, pagsusuka, panginginig ng katawan, ndi pagkain.tuloy tuloy un naratamdamannko hanggang march, april, may, june. pero sa mga buwan nayan dku npansin n buntis napala ako.nalaman kunalang nung nalaki n tyan ko.dku expected na buntis ako kc ndi kmi nag sex ng asawa ko ng march kc umuwi ako samin.feb 16 last sex nmn paano nang yari un.eh nung August 5 nagpa ultrasound ako 4months and 5days palang tummy ko.paano nangyari un my ilang linngo nkalipas.tas due ko is January 8.ang layo isang buwan nkalipas.paano nangyari un nagtataka lng ako kc wala kmi sex nagaganap ng mrs ko nung march, april, may, june.umuwi ako samin june24.nalamannkunalang july na buntis npala ako.

2y ago

baka peras tayu ganyan din nararamdaman ko😣😢

atleast two weeks, pag wala pa regla mag pt na po.

ilang weeks bago malaman?

Hindi po.

No po