Pahelp mga moms.

Malala po ba UTI ko? #1stimemom #19week2daypregnant

Pahelp mga moms.
16 Replies

mag water kalang , ako kasi non nag antibiotic ako tumaas pa lalo uti ko, 2liter of water a day ka buko juice at no to snacks like chichirya o sweets lalo chocolates nakaka uti daw yon

nung 10-20pus cells ako pinag antibiotics ako ng OB pero nung 8-10 water na lang pabasa mo momsh sa OB mo 😊

Mild Lang po mamsh pwede pa makuha sa plenty of water at buko juice at Iwas na po sa mga salty foods..

4y ago

salamat po. sobrang nag aalala talaga ako. kapos din po sa pera . para sa mga gamot ☺️ more water po ako ngayun at buko.

Hindi naman . Kaya lang ng tubig2x yan . More water pra maflush ung bacteria and pus cells .

Nung nag 6-8 po ang pus cells ko water and buko juice lang ang advice ng OB ko :)

ako nmn inpection sa ihe pero di nmn cnbi na uti kaya nag medicine ako ngyon ok na

pakita mo po yan sa ob mo mommy para mas ma advise ka ng mabuti

oo may uti ka. dapat 0-5 hpf ang normal

Mataas na yan pero kaya yan ng antibiotic at more water intake

Mild po yan yung hpf ko po umabot ng 40 😢