Help kapwa mommies. Is it safe to take Fluimucil mucolytic. Yung tinutunaw sa water?

Malala kase ang ubo ko. I'm 7 months pregnant. Nag text ako kay O.B if it is safe to take fluimucil. Nag "OK lang" sya sa reply. At dito naman sa pinag chicheck upan ko na lying in clinic for emergency purposes eto naman nireseta saken. Still hesitant padin ako uminom. Pano ba gagawin.

1 Reply

yan po yung tintake po kapag may ubo ako, prescribed po ng OB ko.