mga momsh tanong lang

malaki po ba ito for 30 weeks? #theasianparentph #babybump #30weeks

mga momsh tanong lang
23 Replies

mas malaki pa po yung baby bump nyo sakin 32 weeks and 4 days na ako hehe pero sabi nga nila iba iba talaga magbuntis ang mga babae basta healthy si baby

wala po yan sa laki ng tyan. much better po sa ultrasound para malaman yun tamang laki ng Baby pon

Bsta healthy si baby at nasa tamang timbang okay lang po if maliit o malaki ang tummy ☺️

Sakto lang po. Wala naman pong tamang sukat ang tummy since ibat iba naman po ang buntis

pag nagpacheck po kayo mamsh,sasabihin ng OB yan o midwife yan pag sinukat tyan mo.

Sakto lng naman po.. Ang importante healthy po c baby..

tama lang ako 31 pero parnag magkasing laki lang tayo

Sakto lng nmn momsh.. as long as ok si baby sa loob

ok lng mams.. normal lng laki niya..

sakto lang nmn momsh.. 🤔