Ultrasound normal or cs ?

Malaki po ba ang ulo ng bata or sakto lang at kaya pang e normal thank you po sa makakasagot .. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Ultrasound normal or cs ?
6 Replies

Hindi po porket malaki ulo ccs na, pwede po cucut ung pepe nio kung un lang naman magging prob on the day. Malalaman na cs kau agad po thru ultra pag si bb suhi, nakapulupot ung pusod and ung placenta una kesa sa bb pero other reason tawag na don emergency cs ttry ka normal pero cmpre on the day kung mgkakaprob shka ka ccs

kaya yan normal pero depende kung nagproprogress ang cm.. may iba kasi ok ang position pero hindi nagproprogress yun pala naka cord coil pala... pray lang momsh

minsan hnd din nakukuha yung weight ng baby sa ultrasound pag naipanganak na. kaya depende rin po sa inyo yun kung kaya nyo mainormal si baby...

3y ago

sana nga po sabi po kasi sa ob malaki daw po si baby kaya nakakatakot lang pero sana kayanin 😚😚☺

anterior high lying placenta din po ako. oct 11 edd

Ayos Lang Yan Keri pa I normal yan

kumusta po?