babyyy

Malaki po ba ang baby ko na 3.1kg para sa 37 weeks & 6 days? Kailangan ko po ba magdiet? First baby ko po kasi sya baby boy pa🥰

2 Replies

Hi mommy. According sa OB ko po, the best na weight ni baby para hndi gaanong mahirapan sa pag ire is 2.3-2.5 kg po lalo na pag first time mom. Pero pasok pa rin naman po 3.1 kg momsh. Almost 38 weeks na po kayo, hndi na liliit po si baby pero pwede mong bawasan ang paglaki po nya, if pwede po iwas nlng sa carbs mommy.

Depende po sayo mommy kung kaya ng katawan mo inormal si baby. 😊 Kung hindi naman maliit ang sipit sipitan mo, makakaya mo yan. Although kahit mag diet ka is hindi na mababawasan pa ang weight ni baby, pero pwede ka pa rin naman maghinay hinay sa carbs and sweets para di na lumaki lalo si baby.