TUMMY PICTURE @34 WEEKS

Malaki ba masyado? 😊 Kaway kaway sa mga ka #TeamJune 🤚 konting kembot nalang. 🤰 #1stimemom #firstbaby #pregnancy

TUMMY PICTURE @34 WEEKS
22 Replies

buti Pa kayo kumarshe. malapit na kau makaraos aq sa October Pa. hayyy.. naiinip na aq makakarga ng baby 🥰

june edd ko but my ob expect na bka May manganganak nku..huhuhu..hope makaraos na tayo mga momshies..

Sakto lang mamsh! as long na healthy kayo ni baby. June 12 Edd here! Goodluck saatin ❤️

june 1 here.. 😊 goodluck po satin momsh.. 😊

June 24 here! ❤😊 First time mom 😍

team june 17 here schedule for cs ♥️

Ano po baby niyo boy or girl

3y ago

Same po tayo momsh

God bless po sa inyo ni baby, mommy!

wow baby big bump

june.15 here nasakit na pempem ko

3y ago

kaya nga po ee sakit talaga prang ng ready na yong matress natin