Naliliitan po kasi ako sa tiyan ko Meron din po bang ganito sainyo? 27weeks na po ako 2days nalang 28weeks na.

Malakas naman po akong kumain pero yung tiyan ko di pa din ganun kalaki. Okay Lang po ba yun? #firstbaby #pregnancy

Naliliitan po kasi ako sa tiyan ko Meron din po bang ganito sainyo? 27weeks na po ako 2days nalang 28weeks na.
35 Replies

That's fine.. ganyan din ako sa 1st pregnancy ko.. parang 5-6months lang tiyan ko pero 9months na pala and boy pa anak ko.. akala ng mga nurse sa e.r. papacheck up lang ako.. nun pala manganganak na.. wala akong stretch mark sa tiyan at puson kasi maliit lang talaga siya.. kaya parang hindi ako nanganak kasi nsd din ako nun.. sana ngayon na 6wks preggy ako, nsd ulit.. 😊 #13yrsagegapwithkuya

same 17 weeks ako pero liit din ng tyan ko. pero matigas puson ko. hehe minsan nga nabobother ako kung ok lang ba sya. kaya napabili ako ng Fetal Doppler. hehe nag vivitamins din ako. first baby ko din ganun daw talaga pag first baby. hehe .. may Abs ka pa ses. 😅 Wala ren ako Any Symptoms.

3y ago

Sa pag kakaalam ko po walng radiation ang doppler sabi ni ob.

Ako momsh 38weeks2days na pero parang 4-5months palang laki ng tyan ko. Need ko pa mag explain na buntis ako pag pumipila sa priority lane 🤣 possible iugr si baby nung 30 weeks pero nahabol na niya weight niya based sa last ultrasound. Normal lang yan lalo pag first baby hehe

same momsh... pero nung tumungtong sa 3rd trimester dun xa lumaki. . basta ok and healthy ang baby sa loob.. wala yan sa laki ng tyan .. c Ob mu sasabihin dn namn kung may masyadong maliit or malaki c baby sa loob

same herw 1st time mom...sb nila pra lng daw aq busog..kya nung una nagwoworry aq if my baby b tlg s tiyan ko.kya sobra tuwa ko nung naultrasound aq for 2nd time nkita ko my baby nga..😁😁

May ibang mga nagbubuntis po talaga na maliit ang tyan lalo na po pag first baby po. Ako po maliit lng tyan ko manganganak na po ako august pero kala nila malayo pa po kabuwanan ko 😅

3y ago

kaya nga po hehe, goodluck po satin. 💕

Ganyan din ako noon, wait mo mag 30 weeks biglang lobo yan. Tsaka wala naman sa liit o laki as long as okay si baby at healthy. Ask mo na lang din si OB mo kung sapat ba weight ni baby mo.

3y ago

Ito na Po ako ngayon 32weeks na Po ako. Okay naman po at normal po lahat. Thank you po🤗

normal lng po, ako din 26weeks na parang 5mnths palang daw tiyan ko sabi nla pero as per doc okay lng ksi petite nmn ako at importanti healthy si baby. Pray lng tayu always po 💖

maliit po sya momsh, sakin 19 weeks medyo malaki na first baby din, pero wala naman sa laki or liit ng tiyan yan basta healthy si baby sa ultrasound nothing to worry po 😊

Maliit ka lang po siguro magbuntis, ako 23 weeks na ang laki naman ng tyan ko parang 32 weeks na. Hehe! Depende po talaga saatin kung malaki o maliit tayo magbuntis. Hehe!