Faint line Pt

Malabo po ang guhit ng pt ko hanggang ngayon. Una ko po pt March 11, Tapos last ko po pt This April 3 po, pero malabo pa din po, bkit po ganun? Positve pa dn po ba yan??? Last menstruation ko po January pa po.

Faint line Pt
78 Replies

cguro same tayo. ganyan dn saken. nagpatransv ako positive pero sa pt laging ganyan faint line. sabe ng ob mabagal development ni baby. patrans v ka to confirm at maresetahan ka ng vitamins. para maagapan dn ung blighted ovum or miscarriage. ako kc nakunan ako nun eh last yr. God bless

Same. Ganyan din sakin 5times akong nag PT negative nung 1st , 2nd and 3rd try ko. Pero nag pt ako ulit after a month or weeks tas yung pang 4th ko malabo tas nag ulit pa rin ako pero ayan parin siya malabo yung isa pero positive siya. Now, I'm 20weeks preggy na hehe😇

4y ago

bkit daw po kya malabo

Medic pregnancy test din gamit ko dati twice ako gumamit kasi doubt ako dahil super labo rin ng line.. tapos after a week bumili ako sa generic pharmacy ung mura lang i think its 40 pesos like that then nung ginamit ko un saka luminaw ung 2nd line..

Positive as long as you see the 2nd line. Kahit malabo.. but consulting your OB will give you the best confirmation. as soon as you see that, you go to your OB na. 🥰

Positive po.. Ganyan din kami ni mister grabe ngang lungkot naramdaman nong faint line lang nakita kasi negative daw..kaya nagpa lab test po kami para sure na sure

First morning urine (fmu)po ang gamitin niyo sa test baka diluted po ang wiwi niyo. Same brand din ang ginamit ko before and dark ang lines nya kapag fmu

Saken ganyan din.. Sabi baka mababa lang ung hCG sa wiwi.. Pero positive na yung faint line sa pt ko... Better to ask OB for a scan just to make sure.

3times po ako nag take. Ng P.T PURO MAY FAINT LINE PO ANu po kaya Ang ibig Sabhin nito positive po ba or negative

Try mu po sa TGP 40+ lang ang PT nila at malinaw result nya sakin nung gumamit ako 4days palang ako delay nun

medic din first PT ko, malabo siya that's why after 3 days nagtry ako other brand ayun super linaw na.