17w2d gender?????

Makikita na po kaya gender ni baby if magpa ultrasound na ko? Huhu excited mom here

11 Replies

dipa sure kung makikita yan Kasi po nung last ultrasound ko nitong Jan. 19 weeks dipa kita Yung gender ni baby pero nitong feb. nagpaultrasoynd ulit Ayun nakita na gender ni baby 😊😊😊

depende bby ko 25weeks di pa den nakita kasi nakadapa sya natatakluban yung ari hahaha balik ulet ako non tapos uminom ako malamig na soft drink nakita na

yes po but sabi ng OB ko mas mabuti na at 24 wks na together sa CAS if maaari. mas sure kase malaman kung boy or girl ba tlaga at 24 wks.

pwede na po mkita. baby ko 17weeks nkita na po pero depends pa rin sa position ni baby the time nagpaultra sound po kayo.

depende po kasi sa position ni baby the time n nagpa ultrasound ka po mommy. sa 17weeks 3days nakita na po gender niya

opo.kasi ako po 16 weeks palang nakita na gender ni baby ko

7mo ago

kasi ako nung sa baby boy ko 15w3d ako nun nung nakita ang gender,

Kung hindi po magtatago si Baby, makikita na iyan. 🥰

yes po pero pwede ipaulit sa ika 20 or 22 weeks para sigurado.

7mo ago

hello, tanong ko lang magkaiba ba presyo ng pagpapa gender sa normal na pelvic utz? malapit na kasi akong magpa gender wala kasi akong idea. FTM here hehe

yes po sakin 15weeks and 4days na kita na sya.

depende. nagpalhtrasoynd ako 18wks malabo pa.