first time mom

makikita na po ba si baby sa tummy kung 12 weeks and 1 day palang po sya #1stimemom

9 Replies

Opo kita na siya, masnokay po kung sa private clinic kayo para maganda ang technologies, kitang kitang si baby mo don.

Yes po ako 12 weeks kitang kita na sa east ave ako nagpa transv ang linaw ng kuha

ako 9 weeks palang kitang kita na si baby pati mga maliliit nakamay at binti nya 😍

2y ago

heheheh thankyou poo nasaktuhan lang siguro na ganyan pwesto nya 😍

Yan po akin kita na 9 weeks & 6 days po yan at my hb na din sis mag pa transv ka sis

2y ago

sa sinabi nyo palang po na excite nako

gusto kopo sana mag pa altrasound kso po sabi saakin pag 4 months na daw po

Yes po.. Ako nakita na si baby nung 8 weeks at may heartbeat na din po😊

Oo meron nayan ako eto po yung akin 8weeks and 2days sya nyan

2y ago

Makikita na din yan❤️😊

yes po 7 weeks sa akin kita na noon

yes kasi sakin 8 weeks nakita na