Gender reveal

Makikita na Po ba sa ultrasound Ang gender ni baby kahit 18weeks palang? OB sono Po Ang mag uultrasound

2 Replies

yes, 18 weeks nakita sakin. nung sunday lang, kaka18 weeks ko lang non. OB-Perinat doctor ko at sonologist din sya. di nakapwesto si baby, tinaptap nya yung tool para bumukaka at makita ang genitals. maganda na ob sono magcheck kasi magagaling sila mag ultrasound

3w ago

sa Saturday pa Po Ako mi Sabi ni OB sabay sa monthly check up ko, NASA 18 weeks and 4 days na Po Ako non

hindi pa po, 25-28 weeks pa