4 months Preggy

Makikita na po ba kaya ang gender ni baby?#1stimemom #firstbaby

14 Replies

6 -7 months pra malaman muna rin kung ok na pwesto nia..akonkc expirience ko .4-5 months nagpa uptrasound ako nkita naman gender kaso in breech pa ..kaya pinaulit after a month...kc iikot pa daw..6 and half ultra nnaman ok naman c baby....kaso ulit nnaman daw ...kaya bilang practikal mas ok ng 6,7 or 8 months kc ako naka apat n ultasound mag lilima na oc my req.nnman ako kc s hospital n paanakan ko need ng update ultrasound bfore ang kabwanan...mgastos. hehheeh..

ako 22 weeks na kukulit.ko c ob na.mag gender reveal na kmi.ayaw pa nya hahaa🤣pag 26weeks na raw or pag 6months n c bbm.sabi ko ay d isabay narin nya ang CAS para isa lang bayad hehe.ung pag papa CAS lang ang babayaran ko hehe.waiting pa ako sa july 26 paraw.excited n ako sana madali n.lumipas ang araw hehe para july 26.na agad🤣

Hi mommy, I’m currently 4months din. yung iba nakikita na, pero yung iba they prefer around 5months para sure, minsan kasi malikot si baby. God bless! 😉

1 week before my 5th month nakita gender ni baby, actually hindi yun sadya kase nag spotting ako pag check up sakin ni OB ayun nakita nya boy

4month's ako nagpa gender ,kaso dipa nkita kc nka breech pa c baby . .try ko ulit nmn ngayung friday kasi mag 5months na sya 🤗

sakin mamsh Nakita na gender at 4 months. pero try ulit namin icheck Ng 5 months pero sobrang obvious na Nung sakin sa 4 months.

yes makita n po yan, gnyn dn sakin 4mths nakita n gender ni bby q..nw im 6mths preggy😊

pwde n momsh . depende kay baby . pag nakatalikod kasi di talaga mkikita

Mas ok po pag nasa 5-6 months para mas sure at clear 😁

yes po kita na po 4 months sakin po kita na