ULTRASOUND 16 WEEKS AND 1 DAYS

Makikita na po ba ang gender pag 16 weeks? tsaka po gaaano kalakas ang pitik ni baby?

2 Replies

Hindi pa po, mga 20 weeks to up po mas maganda magpa ultrasound for gender 😊 About pitik pitik ung sakin ramdam ko na po that week. 😊

4y ago

Yesterday po nagpaultrasound aq at 16weeks..sabi po ng OB ay parang girl..is it sure npo kaya? Thank you po 😊

18 weeks sa akin nakita na agad gender ng baby, depende rin ng posisyon nya sa loob ng tyan