Ultrasound

Makikita ba sa ultrasound kung may kapansanan ang bata? Katulad ng bungi ang bata?

7 Replies

Yes po. sa CAS or Congenital anomaly scan ultrasound bukod po sa gender ni baby makikita din po doon kung may abnormalities si baby sa physical or sa mga internal parts nya. kadalasan po pag nasa 20 weeks na ang pagbubuntis doon pinag CAS ultrasound po. ganito po result ng CAS ultrasound ko. 20 weeks na ako buntis pero sa ultrasound 21 weeks na

3y ago

Depende po sa ospital O clinic.. Ang CAS ultrasound ko po ay Php 2k

yes makikita..sa akin na slide ako nag request ako ultrasound sabi ng doctor intact naman daw lahat wala daw problema

Yes po pero around 20+ weeks pa po kapag mejo malaki na si baby.

yes through CAS

yes po .

yes. CAS

CAS po