Folic Acid

Makakatulong po ba ang folic acid pag trying to concieve ka? Please answer.. Thank you

2 Replies

I think so .. 4yrs ago nagdecide kami ni bf na itry magkababy pero failed palagi siguro dahil sa stress sa work .. Kaya nagtake ako ng ferrous+folic kapag stress lang ako until last year ginawa ko sya as regular vitamins kapag malapit nako magkaregla every 3days before,during, and 3 days after menstruation .. at ayun nabuo na nga si baby ..

4y ago

I used hemarate FA tig 23 pesos or pag wala iberet folic 500 tig 27 pesos naman .. may mga generic din na mas mura ..

Tska ata vitamine E pero better consult din with OB

4y ago

Thank you po 😊