SSS Maternity Benefits

makakakuha po kaya ako ng benefits ko? due date ko po is NOV2020 tapos po nagsimula po ako magwork nung SEPT2019, makakakuha po kaya ako? pahelp mga mamsh.

2 Replies

Yes po, hulugan mo na mga remaining months mo sis para malaki laki makuha mo kahit papano. July2019 -august 2020 ata ung bilang na cocomputin nila for contribution. Not sure pero dyan nagrerange ung montha.

EDD KO PO IS APRIL OR MAY 2023 PASOK PO KAYA AKO SA SSS FOR MATERNITY AND LEGIT PO KAYA YUNG ELIGIBLE AMOUNT NA LUMALABAS SA ONLINE WEBSITE. MAY HULOG PO SSS KO FROM LAST YEAR UP TO NOW. THANKYOU PO.