PHILHEALTH PROBLEM 8months pregnant, Anong kailangan gawin? at ano mga requirements if pwede pa.. pls pasagot sa nakakaalam

Makakakuha pa Kaya ako ng Philhealth next month kabuwanan Kona pero Wala papo akong Philhealth.. kukuha sana ako kaso dahil sa lockdown di natuloy, ngaun problemado ako.. tsaka okay Lang poba na if pwede ung Asawa ko nalang kukuha ng Philhealth para saakin? Di kase ako pinapapasok sa Store Kung saan may Philhealth ? HELP Naman mga momsh.. need kopo ng Philhealth dahil problemado rin kami sa pera?

1 Reply

Yes pwede pa. Pero not sure kung pwede yung asawa mo ang pupunta para magpamember sayo, kasi may mga issign pa doon. I think pwede thru online, try to search nalang sa website nila yung mga options. May Philhealth po sa asawa mo? Kasi kung meron pwedeng yung sakanya nalang muna ang gamitin ninyo, kailangan lang na ipaupdate nya para maging beneficiary ka nya. I think kailangan ng marriage cert para doon.

4y ago

Okay po. Thankyou so much sa sagot!❤️ ☺️