Pregnancy

makakabili po ba nang mga breastmilk storage bag po sa mga watsons or mercury? dont have time to order napo kasi sa shoppee o lazada

2 Replies

Pwede rin na ice cube tray na may cover. Then kapag frozen na ilipat sa zip lock bags. You can label it para you know kailan pump date. This is a good way also para sakto lang ang thaw mo kasi you can track how many cubes per feeding, as opposed to thawing the whole bag.

5y ago

thankyou po. yun po minimean ko yung zip lock bags. makakabili po kaya ako nun sa mga watsons or mercury po? manganganak napo kasi ako baka matagalan pa po pagsa mga online

Related Articles