noisy environment

makakaapekto ba sa baby sa tummy kapag maingay sa paligid,lage may nagsisigawan,parang normal na conversation na nila magsigawan kaso sa akin hindi, nasstress ako pag lage may nagsisigawan iniisip ko si baby kung naririnig niya ba mga un

1 Reply

Yes mommy. I also asked the same question before sa OB ko. Sabi nya may tendency daw kasi na mastress si baby sa loob kaya hindi masyadong inaadvice na maingay ang environment. Syempre lalong-lalo na kung ikaw din mismo masstress sa ingay. Kaya bawal din sa preggy ang ingay ng karaoke kasi nasesense na daw yun ni baby. 😊