16weeks ultrasound

May makakaalam po kaya ng gender nito hehe masyado pa pong maaga kc pero baka may makaalam lang po hehe salamat😊

16weeks ultrasound
6 Replies

If magpakita naman po ung gender kaya na. Pero s ganyang weeks po tsambahan lng tlaga mkita kc maliit p tlaga

Maaga pa momsh. Repeat ka pag 5 months ka na para sure na sure na. MagpaCAS ka rin sobrang importante yun.

masyado pang maaga para sa gender ng baby mo. kahit ob mo di pa makikita gender nyan

17 weeks dapat mommy kase ako 17weeks nakita na kaso mahirapan sya... And ihave a baby boy

4y ago

Ok po😊

Ano pong CAS?

4y ago

Ok po thanks😊

Congrats

4y ago

Thanks po😊