Evening primerose

Makaka bili po ba nh evening primrose oil kahit walang recita ng doctor

2 Replies

Pwede naman po mommy since food supplement lang siya.. Pero mas maganda po may prescription po kayo from your OB para alam niyo po kung paano itetake yung gamot.. May ibang doctors po kasi pinapainom..yung iba po gusto iniinsert sa vagina😊

10mo ago

hi since food supplement sya, pwede sya itake as vitamins? hinde po ako preggy, pero meron po kasi akong 20 tablets nov 2023 pa po expiration date nya po.

Ilang weeks na po kayo?

4y ago

38 and 6 days po