maitim ang tuhod

Maitim tuhod ng anak ko. ang hilig niya kasing tumalon tas tuhod ang ipambabagsak. or biglang luluhod pag naglalaro. anu kaya mgandang gamot sa maitim na tuhod?

3 Replies

Hayaan mo lang mami,malalakihan naman niya yan eh,siguro pasuotin mo nlng siya lagi ng pajama or below the knew na mga shorts para mabawasan pag itim ng tuhod niya.try mo lang soft scrub everytime maliligo siya,maglilighten din yan

same problem... hehe oo hinayaan ko din anak ko magtatalon d maiwasan talaga maitim tuhod nila kaya bumili ako mga pajamas nya...